Testing CTT ?

Primary tabs

 

 

 

   "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ được mở cho" (Mathew 7:7) (21)

 

Quý anh chị thân mến,

Kính mời quý anh chị đến tham dự giờ Chầu Thánh Thể vào tối thứ Năm này để tìm gặp Chúa Giêsu Kitô trong tâm tình yêu thương, kính thờ và hiệp thông với Ngài.Lạy Chúa Giêsu, Chúa yêu thương con người đến nỗi cho dù chúng ta có phản nghịch từ chối Ngài, Ngài vẫn tha thiết yêu thương chúng ta. Xin đừng để chúng con xa cách Chúa; xin cho chúng con biết cảm nhận được tình yêu cao quý qua những hồng ân Chúa ban trong  từng phút giây của cuộc đời, để chúng con biết sống rộng lượng,bác ái và yêu mến tha nhân vì lòng yêu mến Chúa

 

Giờ chầu: 7:30-8:30 PM, ngày 22 tháng 9, 2016

Nhà Nguyện Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

 

ØNguyện xin cho Đức Thánh Cha, các Đức Giám Mục, Linh Mục, cách riêng quý Cha LH được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần và sự khôn ngoan để hướng dẫn Giáo Hội.

ØNguyện xin cho linh hồn quý Cha LH, quý anh chị Cursillistas và thân nhân đã qua đời  sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

ØNguyện xin cho quý anh chị Cursillistas đang đau yếu bệnh hoạn được ơn chữa lành,bình an và phó thác mọi sự trong tay Chúa.

ØNguyện xin Thầy hiện diện sống động trong các buổi hội nhóm thân hữu cuối tuần này để nâng đỡ, hướng dẫn quý anh chị trong công tác tông đồ.

ØXin mời quý anh chị thực hiện Palanca cho 2 khóa 3&4, và cầu cho các Kitô hữu sống theo tinh mừng để mang lại chứng tá về niềm tin,lòng ngay chính và tình yêu thương tha nhân.

ØNguyện cho BĐH, các Rolista, Trợ Tá của 2 khóa 3 & 4, đặc biệt cho các tham dự viên được mở lòng để đón nhận tất cả hồng ân của Thầy Chí Thánh.

ØNguyện cho 4 tuần tĩnh huấn được mọi sự tốt đẹp theo Thánh  ý của Thầy Chí Thánh.

Khối Hậu Kính Mời,

Antôn Trân V. HNgày (Event Date): 
Thursday, September 22, 2016