Error message

  • Deprecated function: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in include_once() (line 1439 of /home/cursillosac/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in include_once() (line 3542 of /home/cursillosac/public_html/includes/bootstrap.inc).

Slideshow Ghi Lại Những Hình Ảnh Của Cha Khôi Trong Suốt 3 Năm Qua!

Primary tabs

 

Kính mời quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, cùng toàn thể anh chị Cursillistas xem slideshow ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của cha Khôi đã sinh hoạt với phong trào Cursillo Sacramento suốt 3 năm qua và hình ảnh tiệc tiển cha.

Tuy biết rằng cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, bữa tiệc nào rồi cũng sẻ tan nhưng tất cả anh chị em trong phong trào rất lưu luyến, qúi mến cha và không muốn xa rời một người cha hiền lành, vui vẻ, và lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Cha là một mẩu gương, là một động lực làm cho anh chị em trong phong trào luôn qúi mến nhau và hăng say trong công tác tông đồ. Chúng con cảm ơn tất cả những gì cha đã làm cho chúng con.

Video URL: